Giới Thiệu

Công ty TNHH Phát Triển Sản Xuất Đức Huy – tiền thân là Cơ sở Đức Huy,  được thành lập từ năm 2000 là một xưởng nhỏ hoạt động chủ yếu là sản xuất phụ tùng xe gắn máy. Năm 2007, Cơ sở bắt đầu tham gia lĩnh vực mới – sản xuất mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy chuyên nghiệp. Nhờ định hướng đúng đắn của Chủ Cơ sở với phương châm “Chất lượng là hàng đầu, an toàn của mọi người là an toàn của mình”  mà Cơ sở Đức Huy ngày càng phát triển, đem sản phẩm mũ bảo hiểm mang thương hiệu của Cơ sở sản xuất đến gần với người tiêu dùng hơn. Năm 2016 với sự phát triển không ngừng của Cơ sở, sự hỗ trợ từ chính sách của Đảng và Nhà nước nói chung và phòng Kinh tế huyện Bình Chánh nói riêng, Cơ sở đã chuyển đổi thành công mô hình từ Cơ sở sang doanh nghiệp theo giấy phép kinh doanh số: 0314157795 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM cấp ngày 14 tháng 12 năm 2016. Nhà máy sản xuất đặt tại số A6/177, Đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 1, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, có diện tích khoảng 8000 m2  bao gồm:

 • Khu vực ép vỏ nhựa, xử lý bavia vỏ mũ
 • Khu vực sơn sản phẩm
 • Khu vực dán tem
 • Khu vực lắp ráp
 • Khu vực kho nguyên liệu vật tư – bán thành phẩm
 • Khu vực ép mốp xốp

Với đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm được chia ra làm nhiều bộ phận có chức năng và nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng mục tiêu là sản phẩm ngày càng hoàn thiện về mẫu mã cũng như chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là toàn bộ bộ phận nhân sự đang công tác tại Công ty Đức Huy:

 • Bộ phận kỹ thuật gồm có:

– Kỹ thuật sơn: áp dụng công nghệ pha sơn tiên tiến, luôn tìm tòi màu mới lâu phai, không bong tróc

– Kỹ thuật ép nhựa: cải tiến máy móc hạn chế tình trạng hư sản phẩm

– Kỹ thuật ép xốp: đây là bộ phận đi đầu trong cải tiến kỹ thuật và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất khi tự ép được xốp mũ bảo hiểm mà chất lượng ngang bằng với những công ty có kinh nghiệm lâu đời.

 • Bộ phận sản xuất và lắp ráp: với tác phong công nghiệp cùng với sự hướng dẫn tận tình nay Công ty đã có đội ngũ công nhân lành nghề.
 • Bộ phận kiểm tra chất lượng: luôn có mặt ở từng khâu sản xuất cũng như kểm tra chặt chẽ nguyên vật liệu đầu vào giảm thiểu tối đa sản phẩm không đạt chất lượng.
 • Bộ phận kinh doanh: tiên phong mở rộng thị trường đến nay sản phẩm của Công ty được bán hầu hết trên khắp cả nước, đặc biệt là thị trường Miền nam và Miền trung gồm các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, các tỉnh Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Nghệ An.

Với thuận lợi từ nhà xưởng, trang thiết bị và yếu tố quan trọng nhất là con người đến nay Công ty đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 chứng nhận hơp quy 18 kiểu nón gồm nhãn hiệu và loại mũ sau đây:

 • Tên gọi: Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy

Nhãn hiệu:  X-teen, Jamasata, Projapa, Joko, Redsun,

Công ty TNHH Phát Triển Sản Xuất Đức Huy chuyên sản xuất và phân phối sỉ & lẻ mũ bảo hiểm các loại mang thương hiệu mũ bảo hiểm X- Teen. Sản phẩm uy tín chất lượng, giá rất hợp lý với nhiều mẫu mã đa dạng, bền, đẹp. Bảo vệ người dùng an toàn trên mọi đẻo đường.
AN TOÀN với Mũ đã được kiểm định đảm bảo chất lượng:
– Vỏ mũ làm bằng nhựa ABS nguyên sinh với sức chịu va đập cao
– Lớp mút xốp cứng, dày hấp thu tối đa xung động khi có va chạm
– Dây khóa chắc chắn
– Sản xuất tại Việt Nam
– Bảo hành: 03 năm.

Đặc biệt, Công ty nhận đặt hàng làm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm theo yêu cầu với chi phí hợp lý, chiết khấu cao theo số lượng lớn.
Hãy lựa chọn cho con bạn chiếc mũ bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
————————————
Công ty TNHH Phát Triển Sản Xuất Đức Huy
Nhà máy: A6/177, Đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 1, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0919 369 568 – (028)39555666 – Fax : (028) 39556667
Email: mubaohiem_duchuy@yahoo.com.vn
Website: https://mubaohiemduchuy.com.vn